• 0939586889
img
GỪNG SPA - SĂC ĐẸP ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG

VỀ CHÚNG TÔI

Gừng Spa - nơi mang đến sự chăm sóc toàn diện cho làn da và cơ thể. Tại Gừng Spa, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc làm đẹp mà còn đặt sự khỏe mạnh và sự thân thiện với môi trường lên hàng đầu. Với các dịch vụ chính:

  • Chăm sóc da
  • Gội đầu dưỡng sinh
  • Massage
  • Nail
  • Phun xăm mày/môi
img
100+

Khách sử dụng dịch vụ

img
10+

Dịch vụ

img
99+

Lượt đánh giá

img
100+

Lượt check-in

góc chia sẻ

FEEDBACK

Nhìn lại chặng đường đã qua, thực lòng cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ Gừng Spa dù mưa hay nắng. Mỗi feedback của khách hàng đều là động lực để Gừng Spa tốt hơn mỗi ngày.

img
img
Ngân Lê
đánh giá từ Google

Nhân viên dễ thương, dịch vụ tốt, mình đã thử gội đầu và massage ở đây, rất ưng ý

img
img
Tú Thiên
đánh giá từ Google

Chấm 10 điểm không có nhưng nhé !! Được người quen giới thiệu nên mình đến Gừng Spa trải nghiệm và hài lòng ngay lần đầu tiên. Vì đang trong giai đoạn bầu bí nên mình làm massage body, hiệu quả cổ vai gáy, lưng giảm đau mỏi thấy rõ, tay chân cũng giảm tê bì, thêm liệu trình gội đầu dưỡng nhan của spa phải gọi là phê lắm, tinh thần sảng khoái nhẹ nhàng hẳn ra. Cảm giác như mình được bơm thêm năng lượng, có thể tiếp hành trình bầu bí mà không còn căng thẳng lo lắng nhiều bởi các cơn đau mỏi nữa… Điểm cộng cho không gian spa bày trí sáng sủa, thoải mái, các em nhân viên tận tình, nhẹ nhàng, tạo cho mình cảm giác gần gũi và rất dễ chịu. Sẽ quay lại và tiếp tục ủng hộ Gừng nhé !!

img
img
Nguyên Phạm
đánh giá từ Google

Nhân viên spa siêu dễ thương. Bé KTV rất có tâm. Giá rất hợp lý, gội đầu + massage cổ vai gáy mà còn có massage tay và ngâm chân nữa. Mình thích là massage đầu rồi mới gội, không massage trong lúc gội - dễ làm rụng tóc. Rất dễ chịu! Sẽ ghé lại nhiều lần nữa. ❤️

Chat với Gừng Spa
Đặt lịch ngay